• Giờ Làm Việc
  8:00 - 17:00
 • Thông Tin Email
  kientrucanphatloc@gmail.com

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Nhu cầu đời sống xã hội ngày càng tăng vì vậy xây dựng nhà ở là vấn đề mà bất kỳ ai đều quan tâm. Trong đó, bản thiết kế là một trong những bước ban đầu vô cùng quan trọng trong xây dựng công trình mà không phải ai cũng biết. Chi tiết và sâu hơn của bước này là nhận biết rõ về tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế kiến trúc để cân nhắc trước khi xây dựng, chúng ta cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé.

Với dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói  thì chúng ta sẽ giảm thiểu thời gian cho các bước như là bố trí không gian, chi phí vật liệu để tính toán chính xác nhất có thể và dựa trên đó để có thể xây dựng đúng hướng với ý tưởng ban đầu.

 1. Hạn chế tối đa vấn đề lãng phí vật liệu

Đây là vấn đề luôn khiến các nhà đầu tư rất quan tâm, bởi chi phí này thường không nhỏ. Ban đầu, khi có kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư cùng thực hiện công trình thì việc soạn thảo bảng báo giá thiết kế kiến trúc chi tiết, sẽ tạo nên việc sử dụng vật liệu xây dựng (cát, thép sắt, gạch,…) tiết kiệm, phù hợp và đảm bảo chất lượng công trình cho chủ đầu tư.

 1. Xây dựng đúng theo kế hoạch, ý tưởng ban đầu

Thiết kế ban đầu đã có, nhà thi công chỉ cần bám sát theo và thực hiện, chỉ trừ những trường hợp phát sinh cần thay đổi từ nhà đầu tư mới cần chỉnh sửa. Thế nên, công việc xây dựng sẽ trở nên dễ dàng và không bị gián đoạn khi thực hiện. Hơn nữa, bản thiết kế kiến trúc sẽ đem lại hướng đi đúng với thiết kế, kết cấu của công trình.

 1. Tuân thủ theo quy định của pháp luật

Nếu không phù hợp và đúng với quy định của pháp luật nhà nước (độ an toàn, chất lượng,…) thì công trình sẽ bị tác động gián đoạn, hay đang thi công và bị hủy nếu vi phạm ở mức độ cao. Vì vậy, dưới sự tư vấn và thiết kế của đội kiến trúc sư xây dựng thì sẽ đảm bảo được trong vấn đề này.

Nếu bạn đang có ý tưởng về mô hình, công trình xây dựng thì hãy liên hệ – Xây dựng An Phát Lộc, chúng tôi tư vấn từ đó có những giải pháp hợp lý về chi phí và ý tưởng của bạn.

hotline: 0977 286 982 Mr. Hiếu

Comments are closed.

Dịch Vụ
Chúng Tôi Cung Cấp

 • Xây dựng nhà
 • Sửa chữa nhà
 • Cải tạo nhà trọn gói

Dịch Vụ Khác