• Giờ Làm Việc
    8:00 - 17:00
  • Thông Tin Email
    kientrucanphatloc@gmail.com

Thi Công Xây Dựng Nhà Phố

Thi Công Xây Dựng Nhà Phố

Thi công xây dựng nhà phố

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Một nơi an cư lạc nghiệp, một chốn đi về tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Đang trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Sự ra đời của công ty An Phát Lộc đã góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo và chất lượng của cuộc sống. Là công ty chuyên kinh doanh xây dựng trong các lĩnh vực : nhà ở, chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… từ nhiều năm qua, An Phát Lộc đã khẳng định được tên tuổi của mình qua những công trình có chất lượng tại TpHCM cũng như các tỉnh thành lân cận và sắp tới sẽ phát triển thị trường ra toàn Việt Nam.

thi công xây dựng nhà phố tại đồng nai

Đơn giá thô từ 3.000.000 – 3.500.000 (vnđ)

Công ty An Phát Lộc xin kính chào tất cả quý vị, chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Công ty gửi tới quý vị tham khảo bài viết về bảng báo giá xây nhà phần thô mà công ty chúng tôi đang áp dụng trong thời gian hiện tại.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2020

Bạn đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu xây xây dựng nhà phần thô uy tín để chọn mặt gửi vàng. Bạn đang băn khoăn về sự lựa chọn của mình về quyết định chọn nhà thầu để xây nhà cho mình. An Phát Lộc là một trong những nhà thầu chuyên về thiết kế xây dưng nhà uy tín lọt vào top 7 nhà thầu uy tín, tận tâm trên địa bạn TP.HCM

Quý vị đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín để chọn mặt gửi vàng. Quý vị đang băn khoăn về sự lựa chọn của mình về quyết định chọn nhà thầu để xây nhà cho mình. Chúng tôi là một trong những nhà thầu chuyên về thiết kế xây dưng nhà uy tín lọt vào top 7 nhà thầu uy tín, tận tâm trên địa bàn TP.HCM. Đến với chúng tôi, Quý vị khách hàng sẽ hài lòng về sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Chúng tôi được thành lập từ năm 9/2010. Trải qua hơn 10 năm hình thành và nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà trọn gói trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn- thiết kế – thi công hàng trăm công trình nhà ở dân dụng trên tất cả các quận huyện trên địa bạn TP.HCM. Hầu hết mọi Gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được đem đến cho Qúy khách hàng những trải nghiệm giá trị về giải pháp, công năng, uy tín, tinh thần cộng thêm, sự tận tâm… để khẳng định mình là thương hiệu được Qúy khách hàng tin cậy nhất trên địa bàn TP.HCM.

1. Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là như thế nào ?

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là hình thức Chủ đầu tư sẽ khoán cho nhà thầu xây dựng mua vật tư thô, gồm; dây điện, ống nước, gạch, cát, đá… và nhân công hoàn thiện như; trét matit, lăn sơn, lát gạch.. Đến khi xong công trình và bàn giao cho Chủ đầu tư thì nhà thầu mới hoàn thành công việc của mình.

Ưu điểm của gói xây nhà phần thô là; Chủ đầu tư có thể chủ động mua các loại vật liệu hoàn thiện và cung cấp về công trình cho nhà thầu thi công, tuy nhiên việc này đòi hỏi Chủ đầu tư phải hiểu biết về vật liệu hoàn thiện, và thông thạo việc trao đổi mua bán. Ngoài ra Chủ đầu tư phải dành nhiều thời gian để phối hợp với nhà thầu trao đổi, tính toán để cung cấp vật liệu hoàn thiện phù hợp và kiệp thời cho công trình.

Nhược điểm là; Chủ đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian cho công trình, ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình của Chủ đầu tư, ảnh hưởng tới công việc chính của Chủ đầu tư. Nhược điểm nữa là nếu chủ đầu tư không sành sỏi về việc mua bán, giá cả vật liệu thì sẽ rất mệt và có khi mua vật liệu còn cao hơn nhà thầu tự cung cấp như gói xây trọn gói.

2. Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện

Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 3.000.000đ – 3.500.000đ/m2.
Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.200.000đ – 3.700.000đ/m2.
Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.200.000đ – 3.700.000đ/m2.
Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển: 3.400.000đ – 4.300.000đ/m2.

 

Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thành xây dựng phần thô và đang tiên hành phần hoàn thiện cho ngôi nhà.

Comments are closed.

Dịch Vụ
Chúng Tôi Cung Cấp

  • Xây dựng nhà
  • Sửa chữa nhà
  • Cải tạo nhà trọn gói

Dịch Vụ Khác